ขวัญผวากันเลยทีเดียว สำหรับเหตุการณ์  “งูเหลือมซุกชักโครก” จ้องกัดคนที่บ้านหลังหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรปราการ พบมีผู้บาดเจ็บจากการถูกงูกัด คือ คุณป้าบุญส่ง พลายแก้ว

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นโดยการที่คุณป้า เข้าไปทำธุระส่วนตัวปลดทุกข์ในห้องน้ำบ้านของตัวเอง จนกระทั่งเสร็จกิจ จะล้างทำความสะอาดก็ล้วงมือเข้าไป ปรากฎว่า งูเหลือมยักษ์โผล่ขึ้นมากัดมือและก้นทันที ทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก

ซึ่ง เจ้างูเหลือมตัวนี้ กัดแล้วไม่ได้หมุดหนีลงท่อ แต่กัดไม่ยอมปล่อยเลยติดมือคุณป้าขึ้นมาด้วย ทำให้คุณป้าต้องสบัดต่อสู้กับงูสุดแรงจนหลุด แล้ววิ่งตะโกนร้องเรียกคนในบ้านให้มาช่วย

จากนั้นคนในครอบครัวก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือทันที เมื่อกลุ่มเจ้าหน้าที่มาถึงก็รีบทำแผลปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ผู้บาดเจ็บโดยด่วน ขณะที่บางส่วนช่วยกันจับงูเหลือมที่นอนขดอยู่ในห้องน้ำอย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่นาน

ล่าสุดเพจข่าวสารเมืองปราการ V2 ก็นำภาพเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นเผยแพร่เตือนภัยให้ประชาชนได้รับทราบ เตือนให้ทุกคนระมัดระวังตัว เนื่องจากช่วงนี้หน้าฝนสัตว์ต่างๆ ย้ายถิ่นเพื่อหลบซ่อนตัว

หลายคนเข้ามาแสดงความเห็นอย่างท่วมท้น ขอให้คุณป้าบุญส่ง หายไวๆ และบางท่านก็ไม่ลืมที่จะขอเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชคด้วย ซึ่งป้าอยู่บ้านเลขที่ 225 หมู่บ้านนครทอง ซอยมังกรนาคดี ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อาการคุณป้าปลอดภัยแล้ว ได้รับการฉีดยาป้องกันโรคบาดทะยักจากโรงพยาบาล และท้ายสุดครอบครัวก็ได้พาคุณป้าไปทำบุญล้างซวยเรียบร้อยแล้วด้วยนั่นเอง