สำหรับ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ศิลปินตลกชื่อดังที่มีผลงานโด่ดเด่น จนเป็นที่รู้จักไปทั่วเมืองไทย วันนี้ได้พาครอบครัว เดินทางมายัง วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) จังหวัดนครปฐม เพื่อกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ “ไอ้ไข่ 3 นครวัด” และ “กุมารทองน้องเก้าเลิฟเลิฟ”

ขณะมาถึงก็ได้เดินตรงลิ่วเข้ามายังบริเวณที่มีการจัดตั้งรูปปั้นให้กราบไหว้บูชาทันที ซึ่งคุณโป๊งเหน่งก็จุดธูปเทียนบูชาดอกไม้ อธิษฐานขอพรตามใจปรารถนาตามปกติทั่วไป เมื่อเสร็จสิ้นก็ทำการกระซิบข้างหูของ กุมารทองน้องเก้าเลิฟเลิฟ ขอโชคขอลาภให้บังเกิดแก่ตนเองและครอบครัวตามความเชื่อ

ซึ่งบรรยากาศภายในวัดคักคักมาก เพราะคนมาขอถ่ายรูปกับโป๊งเหน่งเป็นแถว โดยมีการพูดคุยทักทายแฟนๆ แบบเป็นกันเองมาก จากนั้นก็ขอตัวเพื่อเข้าพบพระอาจารย์แป๊ะ หรือเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ต่อไป

เมื่อ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ได้พบอาจารย์แป๊ะ ก็พูดคุยกันตามปกติ จากนั้นก็รับศีลรับพร ปะพรมน้ำมนต์เสริมสิริมงคลตามธรรมเนียมประเพณี

ซึ่งโป๊งเหน่งเผยว่า อาจารย์แป๊ะ ถือเป็นบุคคลที่ตนนับถือและเคารพอย่างสูง โดยท่านได้มอบรูปหล่อขนาดหน้าตัก 7 นิ้ว ให้ 2 องค์ คือ “ไอ้ไข่สามนครวัด” และ “กุมารทองน้องเก้าเลิฟเลิฟ” ซึ่งจะนำไปบูชาต่อไป

ขณะเดียวกันสาธุชนที่พบเห็น ก็ขอดูตัวเลขใต้ฐานของทั้ง 2 องค์ ได้เลข 54 และ 22 ซึ่งต่างบอกว่าจะนำ เลขเด็ดโป๊งเหน่ง ไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นแน่นอน

อย่างไรก็ตามโป๊งเหน่งยังบอกอีกว่า เลขทั้ง 2 ตัวนี้ ตรงกับเลขที่อยู่ในใจของตนพอดี จึงเผยให้นักเล่นหวยร่วมเสี่ยงโชคงวด 16/11/63 ด้วยกันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินไปยังแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลมองหาเลขท้าย 2 ตัวดังกล่าว บอกจะซื้อไว้ลุ้นสัก 100 ใบ ก่อนขึ้นรถเดินทางกลับ