ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กลับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล บรรยากาศ ณ วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เต็มไปด้วยเหล่าคนรักตัวเลขจำนวนมากต่างเดินทางมาจากทั่วสารทิศ เพื่อกราบขอโชคลาภ เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ตาทอง งิ้วราย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ ภายในวัดกันอย่างคึกคัก

ซึ่งบริเวณที่ตั้งศาลตาทอง งิ้วราย จะคึกคักเป็นพิเศษเนื่องจากคนแห่มุงดู เลขอ่างน้ำมนต์ ที่ทำการหยดน้ำตาเทียน ให้นักเสี่ยงโชคได้ตีเลขกันไป ตามแต่จะเห็นเป็นเลขอะไร สำหรับบางท่านที่ดวงเฮงถูกรางวัลก้อนโตเมื่องวดก่อน ก็นำสิ่งของมาถวายแก้บนอีกเพียบ อาทิ เสื้อผ้าไหม ผ้าขาวม้า และอื่นๆ อีกมากมาย จนตอนนี้บริเวณรูปปั้นตาทอง งิ้วราย เต็มไปด้วยสิ่งของที่ผู้โชคดีนำมาแก้บน

จากการพูดคุยกับ คุณขวัญหทัย จินดาภมร อายุ 61 ปี ผู้ที่ศรัทธาในเลขเด็ดตาทอง งิ้วรายแห่งนี้ ได้เผยว่า ตนได้โชคถูกรางวัลมาหลายงวดแล้ว โดยล่าสุดถูกหวย ได้เงินกว่า 2 หมื่นบาท วันนี้จึงเดินทางมาขอเลขหวังได้โชคอีกเช่นเคย ตนเห็นเลขในอ่างเป็นเลข 19-91 และถ่ายภาพเก็บไว้ให้ญาติช่วยดู ตอนนี้ตนหาซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีเลขเพิ่มเติมก็จะหาซื้อเพิ่มอีก

ทางด้านแผงขายลอตเตอรี่ภายในวัด สว่างอารมณ์นั้น ได้เขียนเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์งวด 1 ธันวาคม 2563 ติดไว้เกือบทุกแผง มีหมายเลข 863-21 และ 31 ให้ชาวบ้านได้เลือกซื้อกันแบบง่ายๆ ซึ่งตอนนี้เลขดังกล่าวนั้นขายดิบขายดี ไม่มีในแผงที่วัดแห่งนี้แล้ว